CTY TNHH Quảng Cáo Á Đông

thiet-ke-in-an-quang-cao-1_zps6df4bd13

Công ty TNHH Quảng Cáo Á Đông được thành lập từ lâu năm. Công ty chúng tôi là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo, thi công bảng hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu.

lienhe

Email: congtyadong.ad@gmail.com

Địa chỉ: 55/6 ĐƯỜNG SỐ 1, PHƯỜNG 13, QUẬN GÒ VẤP

Công ty TNHH Quảng Cáo Á Đông giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh .
thiet-ke-in-an-quang-cao-1_zps6df4bd13
Công ty TNHH Quảng Cáo Á Đông phấn đấu trở thành một trong những công ty về thiết kế in ấn quảng cáo hàng đầu VN. Công ty chúng đã, đang và sẽ thực hiện cho rất nhiều khách hàng nổi tiếng.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SÁNG TẠO:

– Thiết kế logo, thiết catalogue , thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu toàn diện.
– Thiết kế độc quyền các sản phẩm về in ấn như : Lịch, thiệp, brochure, Catalogue, Folder…

IN OFFSET:
– Với công nghệ tiên tiến nhất cửa Nhật, chúng tôi tự hào là một trong những công ty in offset chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Những sản phẩm trong mảng in offset bao gồm: in catalogue, bao bì, namecard, forder, lịch, brochure, túi giấy…

IN KỸ THUẬT SỐ:
– Sản phẩm in ấn của chúng tôi phục vụ đa dạng và mọi mặt cho ngành quảng cáo và trong nhà trên nhiều chất liệu: Hiflex, decal, PP trong nhà, ngoài trời, format…
– Với số lượng máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng kịp thời các số lượng lớn và cực lớn:
+ Hiflex: năng suất 1500 – 2000 m2/ngày
+ Decal, PP ngoài trời: năng suất 400 – 500 m2 /ngày
+ PP, backlitfilm: năng suất 800 – 1000 m2/ngày

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI:
– Quảng cáo ngoài trời : Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đáng tự hào trong mảng quảng cáo ngoài trời : bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng Aluminum, thi công quầy kệ…..

Với châm ngôn “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” là kim chỉ nam để công ty TNHH Quảng Cáo Á Đông phát triển và tạo ra sụ bền vững, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Trân trọng!

lienhe

Email: congtyadong.ad@gmail.com

Địa chỉ: 55/6 ĐƯỜNG SỐ 1, PHƯỜNG 13, QUẬN GÒ VẤP

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>